• Luật Hồng Phúc

Điều khoản giao dịch chung

Quý khách có thể thực hiện hoàn tiền khi sử dụng dịch vụ của website luathongphuc.vn

Quy trình hoàn tiền dịch vụ

Khi cần hỗ trợ dịch vụ, khách hàng sẽ liên hệ với các trung tâm hỗ trợ của chúng tôi. Các nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng về quy trình hỗ trợ dịch vụ. Khi nhận được thông tin dịch vụ mà khách hàng yêu cầu, bộ phận chuyên gia tư vấn của Luật Hồng Phúc sẽ hỗ trợ khắc phục các yêu cầu cho khách hàng trong vòng 24h qua điện thoại, email.

Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng dịch vụ và tiến hành hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách.

Chúng tôi sẽ hoàn trả tiền cho khách hàng theo hình thức khách hàng thanh toán.

  • Nếu khách hàng thanh toán qua chuyển khoản, chúng tôi hoàn trả tiền theo tài khoản đã thanh toán đúng bằng số tiền mà khách hàng mua dịch vụ đó;
  • Nếu khách hàng thanh toán tại công ty đề nghị khách hàng đến công ty để nhận lại tiền (Nhân viên hỗ trợ sẽ liên hệ với khách hàng để đặt lịch hẹn).

Quy định hoàn trả phí dịch vụ

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Luật Hồng Phúc sẽ hỗ trợ Quý khách thực hiện hoàn trả phí dịch vụ khi không làm được hoặc thực hiện không đúng yêu cầu của khách hàng.

Khi không đạt chất lượng dịch vụ như đã cam kết khách hàng có quyền yêu cầu hoàn trả phí dịch vụ. Bộ phận hỗ trợ khách hàng của Luật Hồng Phúc tiếp nhận thông tin, kiểm tra dịch vụ nếu đúng như khách hàng phản ánh, chúng tôi sẽ thực hiện hoàn trả tiền theo yêu cầu không lý do.

Lưu ý:  Quý khách giữ lại toàn bộ giấy tờ khi giao dịch với nhân viên của Luật Hồng Phúc để đối chiếu khi cần thiết. Sau đó, quý khách có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên của Luật Hồng Phúc. Hoặc phản hồi cho chúng tôi trong vòng 24 tiếng theo hotline Chăm Sóc Khách Hàng: 090 234 6164