• Luật Hồng Phúc

Hướng dẫn thanh toán

  1. 13/11/2023
  2. 976

Hình thức thanh thoán hình thức mua hàng và thanh toán tại hệ thống luathongphuc.vn được thực hiện như sau

Phương thức hoàn thành dịch vụ – Trả tiền

Hình thức chuyển tiền/chuyển khoản qua ngân hàng

Áp dụng cho khách hàng ở xa. Hoặc khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này.

Ngân hàng ACB PGD HOÀNG VĂN THỤ

Số tài khoản: 200619958

Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH LUẬT HỒNG PHÚC

Hình thức thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thẻ (Thẻ Visa, Thẻ tín dụng…)

Quý khách đến các chi nhánh gần nhất để thực hiện thanh toán, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách. Quý khách chú ý khi thanh toán phải có phiếu thu của Công ty, và có mộc và chữ ký của Kế toán trưởng hoặc Giám đốc công ty.

Lưu ý: Đơn hàng có giá trị từ 20 triệu đồng trở lên và muốn xuất hóa đơn VAT thì bắt buộc phải chuyển khoản vào tài khoản công ty. Vui lòng gọi cho nhân viên bán hàng trước khi chuyển để được hướng dẫn thêm nếu cần. Và chỉ chuyển tiền với các số tài khoản có ở dưới đây để giao dịch của quý khách được đảm bảo an toàn nhất.

Trong trường hợp quý khách thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master bằng cách cà thẻ tại Luật Hồng Phúc. Quý khách phải mang thẻ và phải đúng chủ thẻ để lấy phiếu và ký nhận phiếu đã thanh toán. (Hiện tại chưa áp dụng) Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán.

Ngay sau khi kiểm tra và nhận được báo “CÓ” từ Ngân hàng qua điện thoại của chủ tài khoản. Chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện dịch vụ cho quý khách trong thời gian sớm nhất. Mọi thắc mắc, về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ số hotline 090 234 6164 để được hỗ trợ tốt nhất!