• Luật Hồng Phúc

Bảng giá

Luật Hồng Phúc kính chào quý khách hàng. Nhằm hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ cũng như chi phí, báo giá cho mỗi dịch vụ tại công ty chúng tôi. Luật Hồng Phúc luôn luôn cập nhật bảng báo giá dịch vụ mới nhất và chính xác nhất cho khách hàng tham khảo.

Bảng báo giá dịch vụ của chúng tôi có thể cao hơn so với dịch vụ tại các công ty khác cùng lĩnh vực. Điều này được thể hiện rõ rất khi quý khách hàng tìm kiếm dịch vụ trên google hay trên 1 công cụ tìm kiếm nào đó.

Ví dụ:

Quý khách tìm “dịch vụ thành lập công ty” trên google và được google hiển thị ra 10 kết quả tìm kiếm. Trong đó có những kết quả tìm kiếm với tiêu đề “thành lập công ty giá rẻ 250,000 đ“, “dịch vụ thành lập công ty giá chỉ từ 250,000” .v.v…

Xin thưa quý khách hàng, đây là giá ảo không phải giá thật. Quý khách hàng có thể gọi điện thoại đến những chổ này để hỏi giá dịch vụ. Chúng tôi chắc chắn họ sẽ báo cho quý khách hàng 1 cái giá khác hoàn toàn.

Nếu gặp phải trường hợp này, chúng tôi khuyên quý khách hàng không nên làm dịch vụ của họ. Vì trong quá trình làm dịch vụ, chắc chắn sẽ phát sinh nhiều chi phí không đáng có.

Chính vì thế, với mục đích không làm mất thời gian của quý khách hàng, chúng tôi luôn luôn cập nhật bảng báo giá chi tiết nhấtthật nhất tại các link dưới đây:

Nếu quý khách hàng có thắc mắt gì hay muốn làm dịch vụ xin giấy phép con khác vui lòng liên hệ 090 243 6065 hoặc 090 234 6164  để được hỗ trợ và báo giá trực tiếp