• Luật Hồng Phúc

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại TP HCM

 1. 03/10/2022
 2. 3,456

LUẬT HỒNG PHÚC – Cung cấp dịch vụ cho thuê địa chỉ (hay còn gọi là cho thuê Văn phòng ảo) uy tín, chuyên nghiệp tại Tân Bình. Những điều Doanh nghiệp cần biết khi sử dụng dịch vụ cho thuê Văn Phòng Ảo, như sau:

Văn phòng ảo là gì ?

Về bản chất, văn phòng ảo được xem như một văn phòng cho thuê “0m2”. Hay có thể hiểu, đây là hình thức cho thuê địa chỉ để đặt văn phòng đại diện của doanh nghiệp. Bên cạnh việc cung cấp những tiện ích như dịch vụ lễ tân, bảng tên, logo được treo ở trung tâm tòa nhà thì doanh nghiệp còn có thể sử dụng cơ sở vật chất như một văn phòng đích thực khi có nhu cầu… nhưng lại có một mức chi phí rất thấp, rất phải chăng.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo - virtual office tại TP HCM

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo – virtual office tại TP HCM

Văn phòng ảo có hợp pháp không ?

Văn phòng ảo hoàn toàn hợp pháp. Quý doanh nghiệp có thể thuê bất kỳ văn phòng ảo ở đâu và sử dụng dịch vụ một cách thoải mái mà không phải lo lắng điều gì cả. Không những hợp pháp lý mà văn phòng ảo còn mang lại rất nhiều thuận tiên cho quý doanh nghiệp hiện nay khi mà văn phòng truyền thống không đáp ứng được.

Ưu điểm của văn phòng ảo

 1. Tiết kiệm chi phí với mức giá từ 300,000 vnđ -> 500,000 vnđ/1 tháng
 2. Chúng ta không cần tốn kém chi phí mua sắm, sữa chữa, thiết kế văn phòng nhưng vẫn sử dụng được các tiện nghi sang trọng như khu vực tiếp tân, lễ tân, wifi… điều hoàn toàn miễn phí. Doanh nghiệp chúng ta không cần quan tâm, lo lắng về việc sắm sửa các trang thiết bị, nội thất văn phòng. Giảm bớt gánh nặng về tài chính và không cần phải lên kế hoạch trang trí, thiết kế văn phòng như thế nào.
 3. Hoàn toàn phù hợp với những doanh nghiệp đẩy mạnh kinh doanh online, doanh nghiệp mới khởi nghiệp chưa có nhu cầu sử dụng mặt bằng kinh doanh.
Virtual place of Business at TP HCM

Virtual place of Business at TP HCM

Các tiện ích đi kèm dịch vụ cho thuê văn phòng ảo

 • Bàn chờ, tiếp khách miễn phí tại văn phòng.
 • Nhận bưu phẩm, thư từ.
 • Hỗ trợ tiếp quản lý thuế và các đơn vị liên quan.
 • Miễn phí tư vấn thành lập công ty và báo cáo thuế hàng tháng, quý và năm.

Các dịch vụ khác được hỗ trợ cho văn phòng ảo

Địa chỉ cho thuê văn phòng ảo tại Luật Hồng Phúc cung cấp

Địa chỉ: 71 Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

( Văn phòng nằm ngay trục đường trung tâm quận tân bình, thuận tiện đi lại các Quận Huyện, không bị ngập nước, trang trí văn phòng năng động bắt mắt, xung quanh là các công ty, văn minh lịch sự )

Ngoài ra Luật Hồng Phúc có thể giới thiệu nhiều văn phòng ảo tại các quận huyện khác nếu Quý Doanh nghiệp nhu cầu

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  LUẬT HỒNG PHÚC được thành lập với mục đích cung cấp các giải pháp về thành lập doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài và các dịch vụ khác cho doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp – hiệu quả – tối ưu hóa chi phí. Do đó hiện nay chúng tôi vinh dự trở thành nơi tin cậy và là chỗ dựa vững chắc của hơn 800 doanh nghiệp trên khắp cả nước. Chúng tôi Cam kết mang đến bạn sự hài lòng cả về chất lượng và mức giá.

Thông tin liên quan