• Luật Hồng Phúc

Dịch vụ cho thuê phòng họp

  1. 15/03/2023
  2. 1,226

Phòng họp chính là không gian không thể thiếu ở bất kỳ một công ty nào, phòng họp đóng vai trò là thành phần quan trọng, giúp tăng tính chuyên nghiệp và có tổ chức của một công ty. Một phòng họp hiện đại ngày nay phải mang các yếu tố như thoải mái, phù hợp với diện tích công ty, thiết kế hiện đại, tiện ích, đầy đủ thiết bị cần thiết phục vụ mục đích cuộc họp.

Tuy nhiên, trên thực tế với tình trạng giá đất ngày càng tăng cao, đặc biệt là đối với giá đất ở các thành phố lớn thì để một công ty thuê hoặc sở hữu một diện tích đất rộng để xây dựng công ty nói chung và trang bị một phòng họp với những yếu tố như trên là điều tương đối khó khăn. Bên cạnh đó, các khó khăn liên quan nguồn tài chính đầu tư về máy móc, trang thiết bị chuyên môn, nội thất, … khiến nhiều công ty không có khả năng trang bị ít nhất một phòng họp cho mình.

luat-hong-phuc-vn-dich-vu-cho-thue-phong-hop

Xuất phát từ những băn khoăn, lo lắng về không gian tổ chức cuộc họp của rất nhiều công ty, doanh nghiệp mà hiện nay nhưng dịch vụ tiện ích bao gồm cho thuê phòng họp ra đời, đây chính là giải pháp tối ưu cho các công ty có diện tích khiêm tốn.

Lưu ý một số vấn đề khi sử dụng dịch vụ phòng họp cho thuê

Phòng họp công ty bạn luôn trở nên chật hẹp và bí bách mỗi khi tổ chức một cuộc họp nào đó? Chúng tôi tin chắc rằng điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của các bạn, việc xuất hiện cảm giác không thoải mái, thiếu tập trung và hoạt động kém hiệu quả là điều khó tránh khỏi. Và đương nhiên, việc trang bị một không gian rộng rãi, thoáng mát hơn là phòng họp đối với công ty bạn sẽ gây áp lực đến nguồn tài chính của công ty. Do đó, việc sử dụng dịch vụ cho thuê phòng họp giá rẻ có thể nói là một ý kiến sáng suốt.

Về cơ bản, trước khi sử dụng dịch vụ phòng họp cho thuê, có một số công việc bạn cần làm như: thống kê số lượng người tham gia buổi họp nhằm tính toán và lực chọn quy mô phòng họp phù hợp. Bên cạnh đó, nếu công ty bạn là một môi trường hiện đại, tâm lý thì ngoài quy mô phòng họp, có thể họ còn quan tâm đến thiết kế, kiến trúc của phòng họp cho thuê nhằm nâng cao sự hứng thú, tập trung và thoải mái của nhân viên trong cuộc họp. Những năm gần đây, thị trường dịch vụ cho thuê phòng họp rất tiềm năng và đnag ngày càng được phát triển nâng cao, mục tiêu hướng đến chính là để các doanh nghiệp được thoải mái lựa chọn các dạng phòng họp mình mong muốn sử dụng.

Tuỳ thuộc vào mong muốn sử dụng của mỗi công ty vào mục đích gì mà dịch vụ cho thuê phòng họp sẽ cung cấp những loại phòng họp khác nhau.

Phần lớn việc lựa chọn phòng họp cho thuê của các công ty hiện nay dựa trên tính chất, mức độ quan trọng của cuộc họp. Đối với những cuộc họp mang tính quan trọng, sang trọng như ký kết hợp đồng, họp hội đồng quản trị, hội nghị cổ đồng,…các dạng phòng họp nên chọn có thể mang không gian vừa phải, sạch sẽ, lịch sự, ăn minh, … Có thể được thiết kế theo mô hình Hollow Square hoặc Boardroom để tạo một làn gió mới, chuyên nghiệp, năng động và thuận tiện cho người tham gia ghi chép, tương tác, đàm thoại với nhau.

Mặt khác, đối với các cuộc họp ít quan trọng hơn như các buổi training, đào tạo quy mô nhỏ hoặc các buổi gặp mặt, họp mặt,…có thể chọn các không gian phòng họp nhỏ hơn (phụ thuộc vào số lượng người tham gia buổi họp) có thể thiết kế theo dạng chữ U (U-Shape) hoặc dạng lớp học (Classroom) để tạo sự thân mật, ấm cúng giữa những người tham gia, tăng mức độ tương tác giữa mọi người với nhau.

Những lợi ích bất ngờ mà dịch vụ cho thuê phòng họp mang lại

Dịch vụ cho thuê phòng họp giúp cải thiện sự tập trung và tăng hiệu quả công việc: Công ty bạn ở gần những khu vực đông đúc, ồn ào và điều đó là lý do khiến công việc của bạn hoặc thậm chí là cuộc họp trong công ty bạn bị phiền nhiễu, gián đoạn. Hạn chế này làm mất nhiều thời gian và tiền bạc đồng thời ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất làm việc của bạn. Do đó, lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê phòng họp sẽ khắc phục được tất cả những ảnh hưởng trên, cung cấp cho bạn một môi trường họp thoải mái, yên tĩnh.

Sử dụng dịch vụ cho thuê phòng họp bạn sẽ nhận được sự ủng hộ và hợp tác nhân viên: đối với những công ty có mục đích thuê phòng họp để tổ chức các sự kiện họp công ty thì việc lựa chọn một không gian họp mới mẻ, thoải mái, rộng rãi, yên tĩnh sẽ tạo cho bất kỳ nhân viên nào của bạn cảm giác được làm việc trong một công ty chuyên nghiệp, năng động, tâm lý và chịu đầu tư. Qua cuộc họp còn có thể là cơ hội để các thành viên trong công ty được gắn kết, tiếp xúc và nâng cao tính tập thể của nhân viên trong quá trình làm việc hơn.

Dịch vụ cho thuê phòng họp mang đến cho bạn những quyền truy cập và những dịch vụ tiện ích kèm theo: hiện nay, các địa điểm cho thuê phòng họp đều đã và đang ngày càng trang bị cho bản thân những tiện ích nâng cao, những ứng dụng công nghệ hiện đại cũng như những gói dịch vụ hỗ trợ đa dạng giúp cho bên thuê dịch vụ có thể mở rộng nhu cầu thuê phòng họp của mình.

Bên cạnh đó, một phòng họp được trang bị hiện đại, đầy đủ sẽ giúp cho quá trình diễn ra cuộc họp trở nên chuyên nghiệp, suôn sẻ, đồng thời các bài thuyết trình trong cuộc họp sẽ được thực hiện với sự hỗ trợ hết mức từ máy móc, thiết bị tiên tiến sẽ giúp nâng cao được hiệu quả cuộc họp, giúp thời gian và tiền bạc công ty bạn bỏ ra cho cuộc họp là vô cùng giá trị.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê phòng họp giá rẻ mà công ty Luật Hồng Phúc gửi tới quý khách hàng. Nếu còn những thắc mắc về thủ tục này hay những vấn đề pháp lý gì khác thì đừng quên liên hệ Luật Hồng Phúc để được giải đáp nhé.

Về tác giả

  1. Vũ Nguyễn

    LUẬT HỒNG PHÚC được thành lập với mục đích cung cấp các giải pháp về thành lập doanh nghiệp, đầu tư nước ngoài và các dịch vụ khác cho doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp – hiệu quả – tối ưu hóa chi phí. Do đó hiện nay chúng tôi vinh dự trở thành nơi tin cậy và là chỗ dựa vững chắc của hơn 800 doanh nghiệp trên khắp cả nước. Chúng tôi Cam kết mang đến bạn sự hài lòng cả về chất lượng và mức giá.

Thông tin liên quan